Matseðill vikunnar

20. Janúar - 24. Janúar

Mánudagur - 20. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, epli, rúsínur,kanill, mjólk og lýsi.
Hádegismatur Soðinn fiskur, kartöflur, rófur, hrökkbrauð og smjör.
Nónhressing Trefjaríkt brauð, smjörvi, kæfa, agúrka, mjólk og melónur.
 
Þriðjudagur - 21. Janúar
Morgunmatur   Ab mjólk, morgunkorn, múslí, epli, mjólk og lýsi.
Hádegismatur Hakk gulrótar bollur, bygg, sósa og grænmeti.
Nónhressing Hrökk brauð, ostur, paprika,smjörvi. mjólk og ávextir.
 
Miðvikudagur - 22. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, appelsínur, kókos, mjólk og lýsi.
Hádegismatur Grænmetis súpa, trefjaríkt brauð, kjúklingaskinka, egg ,kavíar og smjörvi.
Nónhressing Döðlubrauð, hrökkbrauð, smjörvi, mjólk og ávextir.
 
Fimmtudagur - 23. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur, döðlur, kakóduft ,ávextir, mjólk og lýsi.
Hádegismatur Pottréttur og meðlæti.
Nónhressing Trefjaríkt brauð, smjörvi, álegg, mjólk og ávextir.
 
Föstudagur - 24. Janúar
Morgunmatur   Ab mjólk, morgunkorn, múslí, ávextir,mjólk og lýsi.
Hádegismatur Þorrablót.
Nónhressing Ristað gróft brauð. smjörvi, ostur, agúrka, mjólk og ávextir.
 
© 2016 - 2020 Karellen